Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẮC CẦU VỒNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!


Công ty TNHH SẮC CẦU VỒNG là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn các loại nhãn hàng dạng tờ hoặc dạng cuộn trên dây chuyền công nghệ in Flexo hiện đại phục vụ cho nhu cầu máy dán nhãn tự động.

Chúng tôi sản xuất các nhãn hàng cho các ngành: dược phẩm, chăm sóc cá nhân, thực phẩm, dầu ăn, hóa chất nông dược, dầu nhờn, chất tẩy rửa, hải sản đông lạnh, thiết bị điện - điện tử…, được in trên các chất liệu: decal giấy, decal nhựa, metalize, màng phim…bằng hệ mực UV cho cường độ màu mạnh, bền sáng và kháng hóa chất tốt.

Ngoài ra, Công ty còn nhận thực hiện Thiết kế - Chế bản – In Offset các ấn phẩm: Catalogue, brochure, posters, nhãn hàng, hộp giấy, túi xách, ấn phẩm văn phòng cao cấp, bao bì giấy... cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm in hoàn chỉnh từ những Ý tưởng ban đầu, đáp ứng mục đích Quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của Quý Công ty.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, lành nghề, Mô hình quản lý tinh gọn, linh hoạt, cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, Công ty Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được là nhà cung cấp ấn phẩm cho Quý khách.

Trân trọng kính chào!